P Holiey Tour

โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hongkong Disneyland 's Hotel)


Hong Kong Disneyland Hotel...     พักผ่อนในราชวังแบบวิกตอเรียอันโอ่อ่า ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลจีนใต้ อิ่มอร่อยกับการ รับประทานอาหารรสเลิศที่ปรุงอย่างพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก ค็อกเทลข้างสระน้ำ หรือสำรวจ เขาวงกตในสวนที่ตัดแต่งเป็นรูปมิกกี้ เมาส์ ที่พักอันโอ่โถงและภูมิฐาน ซึ่ง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ และการแสดงดนตรีสดบริเวณล็อบบี้หรูที่ชั้น 6 โรงแรมที่มีสถาปัตยกรรมชั้นเลิศนี้สามารถหล่อหลอมความงดงามของรีสอร์ทสไตล์วินเทจ ริมทะเล เข้ากับความมหัศจรรย์แห่งดิสนีย์ได้อย่างลงตัว
ห้องพักแบบมาตรฐาน // ห้องพักแบบดีลักซ์


ห้องพักแบบซีวิวพร้อมระเบียน


ห้องพักแบบสวีทโฟรเซ่นคิงด้อมคลับ

 
ห้องพักแบบคิงด้อมคลับ // ห้องพักแบบสวีทคิงด้อมคลับ

สิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ท
เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED)
ทางโรงแรมได้ติดตั้งเครื่อง AED ไว้ทั่วทั้งโรงแรม เครื่อง AED เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับส่งกระแสไฟฟ้าไปที่หัวใจของผู้ป่วย เพื่อใช้รักษาภาวะหัวใจหยุดเต้นที่มีสาเหตุมาจากหัวใจเต้นผิดจังหวะ จุดที่ติดตั้งเครื่อง AED ได้แก่ที่ชั้น 3 ตรงแผนกบริการส่วนหน้าในบริเวณล็อบบี้ และใกล้กับลิฟต์ตรงส่วนปีกด้านตะวันตกของโรงแรม ด้านนอกห้องบอลรูมเจ้าหญิงนิทราบนชั้น 1 และบริเวณสระว่ายน้ำ เมื่อท่านเช็คอิน กรุณาดูตำแหน่งที่ติดตั้งเครื่องไว้จากแผนที่นำเที่ยวของโรงแรม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากแผนกบริการส่วนหน้า
 
เอทีเอ็ม
เครื่องกดเงินสด 24 ชั่วโมงตั้งอยู่ที่บริเวณล็อบบี้ ใกล้กับแผนกบริการส่วนหน้า
 
บริการพี่เลี้ยงเด็ก
ที่โรงแรมของเรามีบริการรับดูแลเด็กโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงกดเลือกบริการลูกค้าบนโทรศัพท์ในห้องพักของคุณเพื่อสอบถามข้อมูลหรือจองรับบริการ หรือสอบถามได้ที่แผนกบริการส่วนหน้า
 
แผนกดูแลสัมภาระ
แผนกดูแลสัมภาระตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ของโรงแรม ติดกับแผนกบริการส่วนหน้า แผนกนี้ให้บริการรับและส่งจดหมายและพัสดุภัณฑ์ จัดบริการรถ ลิมูซีน และผู้เข้าพักสามารถรับสินค้าที่ซื้อในสวนสนุกซึ่งให้ส่งมาให้ที่โรงแรมผ่านทางบริการรับสินค้าด่วน
 
ศูนย์บริการทางธุรกิจ
ทำงานของท่านให้เสร็จได้แม้ในวันหยุดพักผ่อน ด้วยบริการคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต และการพิมพ์ โดยเสียค่าบริการตามที่โรงแรมกำหนด กรุณาสอบถามบริการได้ที่แผนกบริการส่วนหน้า
 
แลกเปลี่ยนเงินตรา
ท่านสามารถแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้ที่แผนกบริการส่วนหน้า ที่ล็อบบี้ของโรงแรม ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 
งานแต่งงานในเทพนิยายดิสนีย์
เริ่มต้น 'การครองรักกันอย่างมีความสุขตลอดกาล' ท่ามกลางบรรยากาศแห่งมนตร์มายา ในใจกลางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เลือกแพ็คเกจงานแต่งงานที่หรูหรา ซึ่งเปี่ยมล้นด้วยความงดงามและเสน่ห์ เพื่อทำให้งานแต่งของคุณตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดกาล
 
ซักแห้งและซักอบรีด
โรงแรมให้บริการซักแห้งและซักอบรีดกับผู้เข้าพักตลอดทุกวัน ใบราคาค่าบริการและถุงสำหรับใส่ผ้าซักวางอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องพักของท่าน ทางโรงแรมจะส่งคืนผ้าที่รับจากห้องพักของท่านหลังจากเวลา
10:00 น. ในเวลา 19:00 น. ของวันถัดไป โรงแรมเรียกเก็บค่าบริการรวมกันกับอัตราค่าบริการห้องพัก และท่านสามารถชำระเงินในตอนที่เช็คเอาท์ กดปุ่มแผนกจุดบริการลูกค้าจากโทรศัพท์ในห้องพักของท่าน เพื่อเรียกพนักงานมารับผ้าที่ท่านจะส่งซัก
 
บริการในวันเดียวกัน
ทางโรงแรมจะส่งคืนผ้าที่รับมาก่อนเวลา 10:00 น. ในเวลา 16:00 น. ของวันเดียวกัน
 
สถานีชาร์จรถไฟฟ้า
สำหรับผู้เข้าพักที่ใช้รถไฟฟ้า ทางโรงแรมมีบริการสถานีชาร์จรถไฟฟ้าแบบบริการตัวเองให้ฟรี ในบริเวณที่จอดรถ
 
จุดบริการลูกค้า
เรียกใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท โดยกดปุ่มแผนกจุดบริการลูกค้าบนโทรศัพท์ในห้องพักของท่าน พนักงานและเจ้าหน้าที่ของดิสนีย์พร้อมตอบคำถามของท่าน และทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านผ่อนคลายและไร้กังวลมากที่สุด ตลอด 24 ชั่วโมง โดยให้ความช่วยเหลือกับท่านในเรื่องต่อไปนี้:
ข้อมูลและแผนที่ของสวนสนุก
ข้อมูลกลุ่มและการประชุม
การจองร้านอาหาร กิจกรรม และบริการดูแลเด็ก
ข้อมูลการเดินทางและการจองตั๋ว
ข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์ การจับจ่ายซื้อสินค้า และร้านอาหาร
การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งในและนอกดิสนีย์แลนด์
การพิมพ์บัตรผ่านขึ้นเครื่อง (Boarding Pass)
แผนกแจ้งของหาย
แผนกแจ้งเด็กหาย
สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษ (เช่น ช่อดอกไม้ เป็นต้น)
อุปกรณ์เครื่องใช้ทางการแพทย์ (เช่น รถเข็น เป็นต้น)
การวางแผนการท่องเที่ยว
 
การเดินทางภายในรีสอร์ท
ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรี ระหว่าง Hong Kong Disneyland Hotel
Disney's Hollywood Hotel และสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รถออกทุก 10 ถึง 20 นาที ขึ้นอยู่กับเวลาในแต่ละวัน ผู้เข้าพักสามารถขึ้นรถรับส่งได้ที่หน้าโรงแรม ทางด้านขวาของบริเวณล็อบบี้ ยกเว้น ตั้งแต่เวลา
1:00 น. ถึง 6:00 น. ผู้เข้าพักต้องติดต่อแผนกดูแลสัมภาระตรงบริเวณล็อบบี้ เพื่อขอใช้บริการรถรับส่ง
 
คิงด้อมคลับ
รับการปรนนิบัติราวกับเป็นเชื้อพระวงศ์ รวมทั้งอภินันทนาการอาหารเช้าและของว่างฟรีที่เลานจ์ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ บริการวันหยุด
พักผ่อนตามความต้องการของผู้เข้าพัก การเล่านิทานก่อนนอนจาก มิกกี้และมินนี่ในตอนกลางคืน และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อท่านเลือกเข้าพัก ที่ชั้นสำหรับผู้บริหาร โดยชำระค่าบริการเพิ่มเติม
 
บริการรถลิมูซีน
Hong Kong Disneyland Hotel มีบริการรถลิมูซีน เพื่อพาท่านเดินไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งรีสอร์ท หรือภายนอกรีสอร์ท กรุณาสอบถามราคาหรือจองบริการรถลิมูซีนได้ที่แผนกดูแลสัมภาระ
 
แผนกแจ้งของหาย
หากทางโรงแรมพบของที่ท่านทำหายไว้ ท่านสามารถรับของหายคืนได้โดยโทรหาแผนกแจ้งของหาย กดปุ่มแผนกจุดบริการลูกค้าบนโทรศัพท์ในห้องพักของท่าน เพื่อขอความช่วยเหลือ
 
บริการส่งกระเป๋าเดินทาง
หากคุณมาถึงฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ตั้งแต่เวลา 8:30 น. ถึง 14:00 น. คุณสามารถใช้บริการส่งกระเป๋าเดินทางไปยังโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทที่เข้าพักได้ โดยจะคิดค่าบริการ HK$130 ต่อชิ้น โปรดติดต่อเพื่อใช้บริการนี้ ณ จุดบริการฝากกระเป๋าเดินทางที่บริเวณสำหรับเดินเล่นในสวนสนุก
 
บริการส่งจดหมายและพัสดุภัณฑ์
ซื้อแสตมป์ ไปรษณียบัตร และจดหมาย รวมทั้งส่งและรับพัสดุภัณฑ์ได้ที่แผนกดูแลสัมภาระ ตรงบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม
 
สถานที่จัดการประชุมและจัดเลี้ยง
ด้วยห้องประชุมที่มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ 2 ห้อง สถานที่จัดงานกลางแจ้งที่มีทิวทัศน์สวยงาม 3 แห่ง และห้อง
แกรนด์บอลรูมถึง 3 ห้อง รวมทั้งห้องซินเดอเรลล่าบอลรูมที่มีขนาดใหญ่ถึง 9,428 ตารางฟุต ทำให้ Hong Kong Disneyland Hotel เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับจัดการประชุมหรืองานฉลองของท่าน
 
บริการรับสินค้าด่วน
ท่านไม่ต้องถือของที่ระลึกที่ซื้อไว้ไปทั่วสวนสนุก ท่านสามารถสั่งให้ส่งสินค้าที่ท่านซื้อที่สวนสนุกไปที่โรงแรมนี้ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพียงแค่แจ้งพนักงานแคชเชียร์ในตอนที่ท่านซื้อสินค้า แล้วพนักงานจะจัดการส่งสินค้าของท่านมาที่แผนกดูแลสัมภาระในตอนเย็นของวันนั้น
 
ที่จอดรถ
ค่าจอดรถที่โรงแรมอยู่ที่ 50 ดอลลาร์ฮ่องกงต่อชั่วโมง ผู้เข้าพักที่โรงแรงแห่งนี้สามารถนำรถเข้าจอดที่ลานจอดรถของโรงแรมด้วยตัวเองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้สิทธิ์หนึ่งคันต่อหนึ่งห้องพักเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้เข้าพักที่ใช้จ่ายเงินมากกว่า 500 ดอลลาร์ฮ่องกงขึ้นไปในวันนั้นที่ Hong Kong Disneyland Hotel สามารถนำบัตรจอดรถไปประทับตราที่ร้านอาหาร หรือร้านค้าปลีกภายในโรงแรมเพื่อรับสิทธิจอดรถฟรีหนึ่งคันได้เป็นเวลาสูงสุด 3 ชั่วโมงในวันเดียวกัน
โปรดทราบว่าพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถขึ้นอยู่กับความพร้อมที่จะให้บริการ และค่าจอดรถอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในบางครั้ง อาจจำเป็นต้องจำกัดการใช้ลานจอดรถหรือบางส่วนของพื้นที่จอดรถ การคืนเงินหรือค่าชดเชยอันเนื่องจากการไม่พร้อมให้บริการ เกิดเหตุน้ำท่วมหรือมีเหตุการณ์พิเศษ เพื่อความมั่นใจด้านความปลอดภัย การรักษาความปลอดหรือตามคำสั่ง หรือหากเราพิจารณาเกิดสถานการณ์ที่จำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
บริการต่างๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษที่โรงเเรมของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
โรงแรมของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทจัดบริการพิเศษที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพักที่มีความบกพร่อง อาทิ ทางเดินที่ผู้เข้าพักที่มีความบกพร่องสามารถเข้าถึงได้ในที่จอดรถ ล็อบบี้ ห้องอาหาร ห้องประชุม และร้านค้าต่างๆ รวมถึงห้องพักที่รถเข็นสามารถเข้าได้ และเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ในห้องพัก
 
แหล่งช้อปปิ้ง
ร้านคิงด้อมกิฟต์ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณล็อบบี้ จำหน่ายสินค้าเฉพาะ อาทิ เข็มกลัดรุ่นสั่งทำพิเศษ ของเล่น เครื่องแต่งตัว ของสะสม ของที่ระลึก และของจิปาถะอื่นๆ อีกมากมาย
 
บริเวณสูบบุหรี่
ท่านสามารถสูบบุหรี่ได้ในบริเวณที่จัดให้สูบบุหรี่ ด้านนอกห้องอาหารและพื้นที่สาธารณะทั่วโรงแรม เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักทุกท่าน ทางโรงแรมอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ในพื้นที่ที่ติดป้ายไว้อย่างชัดแจ้ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้โดยเฉพาะเหล่านี้เท่านั้น เมื่อท่านเช็คอิน กรุณาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริเวณที่จัดให้สูบบุหรี่ได้จากแผนกบริการส่วนหน้า
 
Wi-Fi
ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องพักแขกทุกห้อง และในพื้นที่สาธารณะหลายๆ แห่งของโรงแรม รวมทั้งในบริเวณล็อบบี้และห้องอาหารของโรงแรม หากท่านต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต กรุณาเลือกเครือข่ายต่อไปนี้ บนอุปกรณ์ที่ใช้งานเครือข่ายไร้สายของ

CC : www.hongkongdisneyland.com